สุดยอดเครื่องดื่มงานแต่งที่ควรเสิร์ฟ

เมื่อคุณจองสถานที่จัดงานแต่งงาน การตัดสินใจอย่างหนึ่งที่คุณต้องทำคือคิดว่าจะให้บริการอะไรและจะเสิร์ฟเครื่องดื่มงานแต่งอย่างไรสำหรับแขกที่จะเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองนี้ คุณอาจได้รับคำแนะนำจากทีมงาน ณ  สถานที่จัดงานแต่งงาน ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้จัดเครื่องดื่มงานแต่งให้เพียงพอสำหรับแขกทุกคนของคุณ  

หากคุณต้องการทราบว่าจะเสิร์ฟเครื่องดื่มอะไรในงานแต่งงาน ลองพิจารณาตัวเลือกที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์สำหรับ อาจเป็นเครื่องดื่มสำหรับงานแต่งงานแบบซิกเนเจอร์หรือคลาสสิกที่มักจะใช้ในงานแต่งงาน และแน่นอนคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเครื่องดื่มที่นิยมเสิร์ฟในงานแต่งงานมีอะไรบ้าง คุณอาจนึกถึงเครื่องดื่มแบบเบสิกเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเหล้านอกดีๆสักยี่ห้อ หรือจะเป็นไวน์ ราคาดีรสชาติเยี่ยม แต่เครื่องดื่มไม่ได้มีเพียงแค่นั้น บทความนี้มีคำตอบเพื่อดูสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่มสำหรับงานแต่งงาน เพราะการเลือกเครื่องดื่มงานแต่งสำหรับผู้ใหญ่จำนวนมากเป็นกุญแจสำคัญให้สร้างความประทับใจทั้งกับคุณและแขกคนสำคัญ

H2 เครื่องดื่มอะไรบ้างที่จะเสิร์ฟในงานแต่งงาน

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ไม่ว่าคุณจะมีงานแต่งงานขนาดใดและประเภทใด เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ดีที่สุดที่จะเสิร์ฟที่แผนกต้อนรับควรมีดังต่อไปนี้

 • ไวน์
 • แชมเปญ
 • เบียร์
 • เบอร์เบิ้น (Bourbon)
 • วิสกี้
 • วอดก้า
 • จิน
 • รัม
 • ค็อกเทล 

ถ้าคุณมีงบจำกัด คุณสามารถข้ามการมีบาร์เทนเดอร์ไปได้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นงานแต่งงานเล็ก ๆ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับในการเสิร์ฟแอลกอฮอล์ในงานแต่งงานโดยไม่มีบาร์เทนเดอร์สำหรับผู้ที่สนใจ 

เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์สำหรับแขก

ทางที่ดีควรเสิร์ฟเครื่องดื่มงานแต่งที่ไร้แอลกอฮอล์หลาย ๆ ชนิดแทน หากแขกของคุณไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อย่างไรก็ตาม โปรดสั่งเครื่องดื่มให้เพียงพอ เนื่องจากบางรายการด้านล่างสามารถใช้เป็นเครื่องผสมและส่วนผสมสำหรับค็อกเทลได้

 • ไซเดอร์ สปาร์คกลิ้ง
 • น้ำ
 • โซดา
 • คูลเลอร์
 • ฟองฟู่
 • ม็อกเทล
 • Virgin piña colada
 • เหล้าไอริชครีมไม่มีแอลกอฮอล์

เครื่องดื่มที่นิยมมากที่สุดในงานแต่งงาน

เบียร์

หากคุณต้องการบาร์แต่งงานที่มีชีวิตชีวา ลองพิจารณาเสิร์ฟเครื่องดื่มงานแต่งยอดนิยม แน่นอนว่าคือเบียร์ ลองพิจารณาถึงฤดูแต่งงานของคุณเมื่อเลือกเบียร์ที่จะเสิร์ฟ ตัวอย่างเช่น เลือกใช้เบียร์สีอ่อนในงานแต่งงานที่ร้อนแรง เช่น เบียร์ในฤดูร้อนหรือฤดูใบไม้ผลิ ในขณะที่งานแต่งงานในฤดูหนาวหรืองานในตอนเย็นอาจมีเบียร์สีเข้ม

ไวน์

สำหรับการเลือกไวน์ ราคาดีนั้นพิจารณาได้จากเมนูหรือธีมงานแต่งงาน คุณยังสามารถนึกถึงช่วงเวลาของปีที่คุณกำลังจะแต่งงาน เช่น ไวน์จากพื้นที่ปลูกที่อบอุ่นสำหรับงานแต่งงานในฤดูใบไม้ผลิ เป็นต้น 

จากนั้น ให้เลือกไวน์แดง ขาว และสปาร์คกลิ้งไวน์ ซึ่งไวน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในงานแต่งงาน ได้แก่

 • ไวน์แดงสำหรับงานแต่งงาน rose, pinot noir
 • ไวน์ขาวสำหรับงานแต่งงาน sauvignon blanc, chardonnay
 • สปาร์กลิงไวน์สำหรับงานแต่งงาน champagne, prosecco

เหล้าเครื่องดื่มซิกเนเจอร์

สำหรับเหล้านอกที่ใช้ในเครื่องดื่มงานแต่งงาน ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในงานแต่งงานทั่ว ได้แก่ จิน วิสกี้ รัม วอดก้า และเตกีลา และแม้ว่าจะเป็นการพิจารณาด้านงบประมาณที่มีนัยสำคัญ เป็นไปได้ที่จะมีการเสนอเครื่องดื่มจำนวนจำกัดให้แขกของคุณในงานแต่งงานหากคุณมีงบจำกัด แต่เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนจะมีช่วงเวลาที่ดี ให้เสิร์ฟเครื่องดื่มยอดนิยมโดยพิจารณาจากความสัมพันธุ์กับแขกที่ของคุณ 

เครื่องดื่มที่ดีที่สุดในการดื่มในงานแต่งงาน

ลองเครื่องดื่มแบบเสิร์ฟเดี่ยวเหล่านี้เพื่อเสิร์ฟในงานแต่งงาน ให้แขกผู้เข้างานได้เพลิดเพลินโดยไม่เปลืองงบประมาณของคุณ

ไวน์และแชมเปญ

พิจารณาจัดตะกร้าที่เต็มไปด้วยดอกไม้และน้ำแข็งเพื่อเสิร์ฟไวน์แบบขวด ด้วยวิธีนี้แขกแต่ละคนสามารถหยิบแบบขวดหรือกระป๋องโดยไม่ต้องเสียงบประมาณสำหรับขวดใหญ่ หรือเสิร์ฟขวดแชมเปญขนาดเล็กแทน เนื่องจากมีขนาดเล็กกว่าจึงมีโอกาสน้อยที่จะมีเครื่องดื่มเสียและดื่มไม่หมดวางไว้บนโต๊ะ

เบียร์กระป๋อง

เปลี่ยนความคิดที่ว่าเบียร์กระป๋องอาจจะไม่ดูดีสำหรับงานแต่งงาน เพราะคุณสามารถทำให้เบียร์กระป๋องดูสวยได้โดยปิดสติกเกอร์หรือกระดาษรีไซเคิลเพื่อประดับตกแต่ง เลือกสีหรือภาพพิมพ์ที่ตรงกับธีมงานแต่งงานของคุณ หรือจะใช้กระดาษที่เป็นข้อมูลโปรแกรมงานแต่งงานก็เพิ่มความน่าสนใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว 

ค็อกเทลสำเร็จรูป

ไม่จำเป็นต้องมองข้ามค็อกเทลในงานแต่งงานเพราะคุณมีงบประมาณจำกัด แทนที่จะทำเครื่องดื่มประเภทค็อกเทลแบบเสิร์ฟเดี่ยวเพื่อนำเสนอแขกของคุณ ลองนึกถึงเหล้าแซงเกรียหรือเหล้ากุหลาบในขวดที่สวยงาม จัดเรียงอย่างสวยงามในถาดข้างโต๊ะหรือบริเวณรอบ ๆ งานแต่งงาน

ม็อกเทล

แน่นอนว่าคุณต้องการตัวเลือกสำหรับแขกที่ไม่ดื่มเครื่องดื่มงานแต่งที่มีแอลกอฮอล์ด้วย ดังนั้นคุณสามารถทำม็อกเทลที่ดูสวยงามได้โดยไม่ต้องมีบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ ลองนึกถึงน้ำมะนาวหรือน้ำอัดลมที่เติมความสดชื่นด้วยสมุนไพร น้ำแข็งดอกไม้ หรือมะนาวฝานเป็นแว่น นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกขวดโหลตกแต่งสำหรับใส่ภาชนะเพื่อให้สะดุดตายิ่งขึ้นที่แผนกต้อนรับ 

เพื่อสรุปว่าเครื่องดื่มที่จะเสิร์ฟในงานแต่งงานคุณจะไม่มีวันผิดพลาดไม่ว่าคุณจะเลือกเหล้านอก เบียร์ แชมเปญ หรือไวน์ ราคาดี ก็ต้องเริ่มจากการพิจารณางบประมาณ ธีมงานแต่งงาน ฤดูกาล และประเภทของแขกเพื่อเลือกเครื่องดื่มที่ต้องการเสิร์ฟ สินค้าของ Liquid Therapy ไม่ว่าจะเป็น เหล้านอก เหล้า ราคาดี เบียร์ ไวน์ วอดก้า บุหรี่ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://liquidth.com ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้ 100% ว่าเป็นของแท้ เรารับประกันหากสินค้าเสียหาย หรือมีปัญหาระหว่างการจัดส่ง สินค้าทุกตัวนำเข้าจากสิงค์โปร์และมาเลเซีย

SHARE IT ON :

Facebook
Twitter
LinkedIn

depo 25 bonus 25

bonus new member

situs mahjong gacor

situs slot bet 100

camping jersey

slot pulsa

https://hfchurch.xsrv.jp/sbobet/

sbobet

sbobet

link slot

agen situs slot luar negeri https://golfcartscompany.com/slot-thailand/ gampang menang maxwin 500x